Dịch VụTin Tức

Bạn Đã Biết Các Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Trang Web Hiệu Quả Là Những Gì Chưa?

Bạn Đã Biết Các Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Trang Web Hiệu Quả Là Những Gì Chưa?

Bạn đang seo một từ khoá nhưng đối thủ của bạn cũng seot ừ khoá ấy. Bạn search với google thì từ khoá của đối thủ lại xuất hiện trên website của bạn. Bạn muốn biết đối thủ của bạn sử dụng những backlink nào để thực hiện những chiến lược SEO cụ thể. Trong bài viết này, cung cấp cho bạn top 4 công cụ kiểm tra backlink của trang web hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

XEM THÊM >>> dịch vụ seo

​1. Kiểm tra Backlink với Ahrefs

Kiểm tra Backlink với Ahrefs

Ahrefs thành lập năm 2011,thu thập dữ liệu với 6 tỷ trang web mỗi ngày, con số thật “khủng”. Hệ thống tiến hành quét backlink mỗi 15 phút. Nghĩa là khi backlink bạn index thì sau 15 phút thì đã xuất hiện trên báo cáo của hệ thống rồi. Năm 2016, Ahrefs đã bổ sung tính năng nghiên cứu từ khoá, bạn vừa kiểm tra backlink website, vừa nghiên cứu từ khoá. Thật tuyệt vời và dễ dàng! Ahrefs là công cụ tuyệt vời để kiểm tra backlink và nghiên cứu từ khoá​ mình hay dùng nhất! Tất nhiên, với những tính năng tuyệt vời mà công cụ này mang lại thì chúng ta phải trả phí để sử dụng chúng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dùng thử!

2. Kiểm tra Backlink với Semrush

Kiểm tra Backlink với Semrush

Semrush thành lập năm 2008, cung cấp dịch vụ nghiên cứu cạnh tranh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Có rất nhiều công cụ được tích hợp trong công cụ semrush. Cụ thể như: Thống kê dữ liệu về domain, nghiên cứu từ khoá, nghiên cứu backlink, cung cấp dịch vụ webminar cho các hội thảo trực tuyến, thống kê traffic, … Rất rất nhiều công cụ thiết yếu cho cá nhân và doanh nghiệp. Tất nhiên rồi, tính năng kiểm tra backlink của Website được tích hộp rất mạnh mẽ. Không giống như AhrefsSemrush cho bạn đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng, nhưng tính năng bị hạn chế khá nhiều. Dùng rất hạn chế, chỉ xuất hiện tầm 4 – 5 backlink. Bạn nên đăng ký tài khoản trả phí để không hạn chế tính năng. 

 

3. Kiểm tra Backlink với Majestic

Kiểm tra Backlink với Majestic

Majestic thành lập năm 2009, muộn hơn Ahrefs. Giống như công cụ Ahrefs, ​Majestic là công cụ chuyên nghiên cứu backlink của Website và xây dựng backlink. Mỗi ngày hệ thống quết 1 tỷ URL. Vì vậy, công cụ này hỗ trợ rất mạnh mẽ trong việc nghiên cứu backlink. Được người dùng đánh giá khá tốt. Với tài khoản miễn phí, bạn chỉ kiểm tra được 10 backlink mà thôi. Bạn nên dùng tài khoản trả phí để không bị giới hạn tính năng.

4. Kiểm tra Backlink với Open Site Explorer​

Kiểm tra Backlink với Open Site Explorer​

Open site explorer đứa con trong chuối công cụ của MOZ. Open site explorer được cộng đồng SEO đánh giá rất tốt và được tin dùng. Cũng giống như các công cụ trên, nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí thì chỉ hiển thị được 5 backlink. Chỉ cho phép nghiên cứu tối đa 3 lần mỗi ngày. Bạn cần đăng ký tài khoản trả phí để sử dụng công cụ nghiên cứu backlink hữu ích này. ​

​Còn nhiều công cụ kiểm tra backlink khác nữa nhưng tính năng về backlink không thật sự nổi bật nên mình không giới thiệu ở đây. 

 Top 27 Mẫu Áo Chống Nắng Nhật Bản 2019 Uniqlo Chất Lượng Nhất

GỢI Ý 3 CÔNG TY XÂY DỰNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tham Khảo Các Thiết kế Nhà Xinh 3 Tầng Tại TPHCM

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button