Ngôi Sao

Jisoo lên phim như “bà thím” là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm?

Jisoo vốn là mỹ nhân đình đám trong BLACKPINK nói chung và trong làng giải trí Kbiz nói riêng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cô cũng giữ được đẳng cấp visual ấn tượng như vậy. Điển hình như trong bộ phim Snowdrop mới đây, do chính cô thủ vai chính. Lần đầu lấn sân làm diễn viên, ngay từ những hình ảnh teaser đầu tiên, Jisoo đã khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc già nua, kém sắc so với mường tượng.

Khi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn viên, Jisoo cũng dần thay đổi phong cách makeup. Không còn trung thành với lối tô điểm đậm và sắc sảo như khi làm idol, cô chuyển sang lối makeup nhẹ nhàng, đơn giản.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 1.

Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự thay đổi này của Jisoo. Ở những bức hình được công bố, cô vẫn tiếp tục ghi điểm với visual ấn tượng, dù không makeup đậm nhưng đường nét thanh tú khiến bao người mê mẩn.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi teaser của Snowdrop được tung ra, Jisoo lại gây thất vọng.

  • Học phụ nữ Nhật uống collagen mỗi tối trước khi đi ngủ, làn da nàng BTV 30 tuổi biến đổi bất ngờ

Trong phim, diễn viên Kim Jisoo trang điểm nhẹ nhàng như có như không. Cô để tóc buông xõa nhẹ nhàng tự nhiên. Tuy nhiên, biểu cảm gương mặt của Jisoo bị đánh giá là khá đơ cứng, đường nét cũng không thanh tú, trẻ trung như tưởng tượng.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 4.

Nhan sắc của Jisoo bị đánh giá là dừ hơn khá nhiều. Điều này có thể là do lối makeup nhạt đã khiến cô lộ nhược điểm nhan sắc. Một số netizen lại cho rằng, việc thiếu đi các thủ thuật chỉnh sửa ảnh đã khiến Jisoo kém sắc hơn hẳn thường lệ.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 5.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Jisoo để lộ nhan sắc già nua, kém đẹp. Cô vốn có phần bọng mắt to và nếp nhăn hiện rõ khiến đôi mắt trông khá mệt mỏi. Ở những bức ảnh không được căn góc cẩn thận hoặc chỉnh sửa kỹ càng, tổng thể gương mặt của Jisoo dừ hơn khá nhiều.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 6.

Khi cười thả phanh, phần bọng mắt lớn cùng đường rãnh 2 bên má khiến Jisoo dừ hơn đáng kể. Đây là một trong những nhược điểm nhan sắc của Jisoo khiến cô nhiều lần để lại những hình ảnh kém đẹp trước ống kính của giới truyền thông.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 7.

Lối makeup nhạt lại càng khiến nhược điểm nhan sắc của Jisoo lộ rõ, visual kém long lanh hơn hẳn kỳ vọng.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, ở những bức hình đã được chỉnh sửa, căn sáng rõ ràng thì Jisoo vẫn ghi điểm tuyệt đối. Lúc này, lối makeup đơn giản đã giúp tôn lên nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào của chị cả BLACKPINK triệt để.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 9.

Dù Jisoo rất xinh đẹp nhưng nhiều người cho rằng nhan sắc của cô vẫn chưa thực sự ấn tượng khi làm diễn viên. Trái với khi làm idol có thể makeup đậm, kẻ mắt, tô son làm nổi bật đường nét; thì khi làm diễn viên, Jisoo sẽ phải makeup nhẹ hết mức có thể, điều này khiến cô dễ lộ những đường nét kém sắc.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 10.

Ngoài ra, khi làm idol hoặc chụp ảnh quảng cáo, các nhân viên chỉnh sửa ảnh có thể giúp cô che bớt những dấu hiệu lão hóa; thì khi làm diễn viên, nhan sắc của cô sẽ “lột trần” hoàn toàn dưới góc quay cận cảnh, khiến visual tụt điểm ít nhiều.

Jisoo lộ nhan sắc già nua như "bà thím", là thiếu photoshop hay do makeup sai lầm? - Ảnh 11.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button