Tin Tức

Kinh nghiệm hữu ích đặt chỗ nghỉ ở Pù Luông


Pù Luông không có khách sạn, lưu trú chủ yếu ở đây là homestay ở các bản Mường Kho, Bản Nủa, Bản Kịt… những homestay này có phòng ngủ tập thể, giá khoảng 50.000 vnd 1 người 1 đêm, các homestay ở Pù Luông đều cung cấp dịch vụ ăn uống cho du khách.

Đặt chỗ nghỉ Pù Luông.
Đặt chỗ nghỉ Pù Luông.

Gần đây ở Pù Luông đã có 2 khu resort được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng là Pu Luong Retreat và Bản Hiêu Garden Logde, 2 khu nghỉ dưỡng này có dịch vụ lưu trú chuyên nghiệp nên chất lượng được đánh giá cao, tuy nhiên nghỉ ở 2 khu resort này thì giá khá cao khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu vnd cho 1 phòng 1 đêm.

Ngoài ra bạn còn có lựa chọn khác là lưu trú ở khu vực Mai Châu, ở Mai Châu có nhiều khách sạn và resort cho bạn nghỉ, từ Mai Châu bạn có thể đi xe máy hoặc đi ô tô vào trong Pù Luông để tham quan rồi quay lại Mai Châu nghỉ ngơi.

Danh sách chỗ nghỉ ở vùng lõi Pù Luông cho bạn tham khảo

Puluong Retreat: Tọa lạc ở khu vực khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Puluong Retreat cung cấp chỗ nghỉ thanh bình giữa khung cảnh cây xanh tươi tốt và thiên nhiên.

Nơi nghỉ này có hồ bơi vô cực ngoài trời, nhà hàng và khu vườn với các khối đá tạo cảnh. Du khách có thể ngắm nhìn các ngọn núi và ruộng lúa từ nơi nghỉ này.

Puluong Retreat.
Puluong Retreat.

Xem chi tiết và đặt phòng Puluong Retreat giá tốt

Ban Hieu Garden Lodge: nằm tại Bản Hiêu thuộc khu vực khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Du khách có thể đạp xe để khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tắm suối Hiêu, khám phá các làng bản của người thái, chiêm ngưỡng ruộng bậc thang lúa chín vàng, câu cá và tham gia các hoạt động dã ngoại…

Ban Hieu Garden Lodge.
Ban Hieu Garden Lodge.

Xem chi tiết và đặt phòng Ban Hieu Garden Lodge giá tốt

Một số chỗ nghỉ homestay cung cấp chỗ ngỉ trong phòng ngủ tập thể

– Bản Kho Mường: Nhà Bác Nêch (0373.8.690.293 hoặc 0945.801.124), Nhà Anh Nam (01694.904.372 hoặc 0373.8.677.922), Nhà Thanh Tuấn: 0945801224

– Bản Nủa: nhà Anh Hoàng (0127.99.73.969), nhà Anh Minh (0125.755.0703)

– Bản Kịt: Nhà Anh Thao (01672.494.42)

Đặt Chỗ Nghỉ Ở Pù Luông

Vùng lõi Pù Luông không có nhiều chỗ nghỉ, vào mùa cao điểm du lịch chỗ nghỉ ở Pù Luông thường hết phòng, bạn nên đặt phòng sớm để có nhiều lựa chọn và giá tốt.
Ngoài khu vực vùng lõi bạn có thể lưu trú ở Mai Châu, từ Mai Châu đi đến Pù Luông khá gần nhau.
Chỗ nghỉ ở Pù Luông được xây dựng giữa thiên nhiên trong lành.
Chỗ nghỉ ở Pù Luông được xây dựng giữa thiên nhiên trong lành.
Đặt Chỗ Nghỉ Ở Pù Luông Giá Tốt

Lịch trình du lịch Pù Luông 3 Ngày, 2 Đêm

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button