Du Lịch

Những điểm ngắm anh đào đẹp nhất bạn nên biết

Đến với Nhật Bản vào màu hoa anh đào, người dân và du khách sẽ đổ về các công viên khắp nước Nhật để tổ chức lễ hội ngắm hoa Hanami.
Người Nhật có cả kênh khí tượng chuyên theo dõi và cập nhật thời gian hoa đào nở, lịch hoa anh đào nở vào năm 2019 ở một số nơi như: Tokyo – Nagoya (22/3), Kyoto (25/3), Osaka (28/3), Nara (2/4), Fukushima (5/4).
Hoa anh đào đạt đến độ mãn khai từ 5-7 ngày và thời gian hoa nở thường chỉ kéo dài trong 2 tuần. Đây là thời điểm rất đông du khách đến tham quan và thưởng ngoạn, nên để có chuyến du lịch Nhật Bản tuyệt vời nhất bạn nên chủ động book vé trước ngay từ bây giờ để chuyến đi được tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ngắm hoa anh đào tại Hàn Quốc

Như thường lệ, đảo Jeju là nơi đón hoa đào đầu tiên, sau đó hoa sẽ khoe sắc trên mọi nẻo đường của Hàn Quốc. Đồng thời đây cũng là thời gian hoa cải dầu nở rộ khắp đảo Jeju, du khách có cơ hội ngắm cả 2 loài hoa tuyệt đẹp này trong một chuyến đi.
Lịch hoa đào nở cụ thể: Đảo Jeju (23/3), Busan – Deagu (26/3), Gwangju (29/3). Trong khi đó hoa anh đào sẽ nở đầu tháng Tư ở thủ đô Seoul (6/4) và Incheon (9/4).
Nếu bạn muốn đi du lịch hàn Quốc vào mùa xuân, bạn có thể chọn hành trình liên tuyến đi Seoul và Jeju để tận hưởng trọn vẹn một hành trình ngắm hoa anh đào rực rỡ.

Ngắm hoa anh đào ở Trung Quốc

Hoa anh đào thường nở rộ vào cuối tháng Ba, đầu tháng Tư, vào dịp này người dân khắp nơi sẽ đổ về các công viên và nông trại ở Thượng Hải hay Tô Châu để ngắm hoa đào nở rộ. Công viên Ngọc Uyên Đàm, Dương Minh Sơn và Hội chợ hoa đào Gucun Park là những điểm ngắm hoa lý tưởng.

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Đài Loan

Đài Loan tiết trời ấm ám áp nên hoa anh đào sẽ nở sớm hơn nhiều nơi khác. Năm nay hoa được dự báo sẽ nở từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 3, cụ thể tại các điểm tham quan: Dương Minh Sơn (Đài Bắc – 20/2), Wulling Farm (Đài Trung – 10/1), Alishan (Gia Nghĩa – 1/30). Mùa hoa nở trễ hơn sẽ bắt đầu từ giữa tháng 4 và kéo dài đến cuối tháng.

Địa điểm ngắm hoa anh đào tại Mỹ

Hàng năm cứ vào mùa xuân là dịp du khách ở khắp mợi nơi lại đổ về xứ cờ hoa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa anh đào đua nhau khoe sắc thắm, Nhất là vào dịp cuối tháng 3 và đầu tháng 4, đây là dịp hoa anh đào nở rộ. Tuy nhiên vào dịp này du khách thường đến Mỹ khá đông vì vậy bạn nên đặt tour sơm để chủ động cho chuyến đi.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button