Tin Tức

Quy trình đặt hàng giấy tấm carton 7 lớp tại Hoàng Long

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu báo giá đến Hoàng Long

Quý khách có thể gửi thông yêu cầu báo giá về địa chỉ email: hoanglongco04@gmail.com hoặc gọi đến hotline 0901 879 279 để được hỗ trợ và tư vấn .

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kinh doanh tiếp nhận các thông tin của khách hàng: Thùng mẫu, file thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng giấy, màu giấy, độ bục, độ nén,  khả năng chống thấm, số lượng của một đơn hàng là nhiêu, thời gian thanh toán đơn hàng trong bao lâu,… và ghi đầy đủ thông tin vào tờ thông tin sản phẩm và tờ thông tin khách hàng (với khách hàng mới).

Bước 3: Cung cấp thông tin công nghệ

  • Nhân viên kinh doanh tham vấn ý kiến của Giám đốc kinh doanh.
  • Giám đốc kinh doanh: Nắm các thông tin cần thiết về những tiêu chuẩn kỹ thuật (cơ cấu giấy, thiết kế, màu, khuôn bế,…) và các chi phí phát sinh (bản in, khuôn bế, chống thấm,…) rồi ghi vào phiếu
  • Nếu khách hàng đưa ra yêu cầu thùng mẫu không in, nhân viên phòng kỹ thuật sẽ thực hiện rồi gửi đến kinh doanh để trao đổi với khách hàng.
  • Nhân viên kinh doanh chuyển phiếu thông tin sản phẩm đến giám đốc kinh doanh để tính giá và phiếu thông tin khách hàng (đối với khách hàng mới).

Bước 4: Tính giá thành

Giám đốc kinh doanh sẽ dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp để tính giá thành các sản phẩm. Sau khi tính giá sản phẩm và lập báo giá xong sẽ chuyển đến cho nhân viên kinh doanh để gửi đến khách hàng.

Bước 5: Giao dịch trước khi đặt hàng

Chúng tôi tiến hành tiến hành thiết kế sau khi khách hàng đã đồng ý về giá sản phẩm để tránh các trường hợp thiết kế xong mà khách không đặt hàng.

Xem thêm Ưu điểm và những lưu ý sử dụng giấy tấm carton 7 lớp: https://hoanglongco.com/giay-carton-7-lop/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button