Tin Tức

Top 10 Công ty định cư Canada uy tín nhất Hà Nội

1


Trung Vũ

Westlife Immigration

Westlife Immigration là công ty được sáng lập và điều hành bởi luật sư, nhân viên tư vấn đã từng sống hoặc học tập, làm việc ở nước ngoài nên có hiểu biết sâu sắc và toàn diện về luật pháp, văn hóa, giáo dục các nước phương Tây để đưa ra giải pháp định cư thích hợp cho khách hàng. Các giải pháp đó phải phù hợp với mục đích định cư, hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế và nghề nghiệp kinh doanh của khách hàng.

Westlife Immigration cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp đầu tư định cư thích hợp, hiệu quả về mặt pháp lý, phù hợp điều kiện tài chính, mục đích định cư và hoàn cảnh gia đình của từng khách hàng; Lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh thích hợp, an toàn và đầy đủ giấy tờ pháp lý để giới thiệu cho nhà đầu tư lựa chọn; Thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan chính phủ và luật sư di trú nước ngoài trong quá trình nộp đơn và sau đó để giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 03-0A tầng 3Pan Pacific Hanoi, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 515 150
Email: phuong.pham@westlife.vn

Website: https://www.dinhcutoancau.vn/

Fanpage: www.facebook.com/dinhcutoancau.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Westlife Immigration
Westlife Immigration
Westlife Immigration
Westlife Immigration


2


Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty di trú IMM (IMM Immigration)

Công ty di trú IMM (IMM Immigration) là công ty thành viên đầu tiên của tập đoàn IMM – tiên phong tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài. Ngay từ những ngày đầu thành lập, IMM Immigration đã xác định sứ mệnh của mình là luôn luôn cung cấp dịch vụ 5* về lĩnh vực đầu tư – định cư để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với tỷ lệ hồ sơ thành công cao nhất cho khách hàng.


IMM Immigration cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và quốc tịch các nước như: Mỹ, Úc, Canada và châu Âu theo các diện doanh nhân và diện đầu tư. Đây là đơn vị tiên phong trên thị trường, chuyên đưa ra các giải pháp định cư phù hợp đảm bảo tỷ lệ chấp nhận hồ sơ định cư của khách hàng ở mức cao nhất. Công ty nhận được nhiều đánh giá như tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, luôn theo sát hồ sơ của khách hàng.

IMM Immigration cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lí tưởng và tiềm năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 12A toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7307 2777
Email: info@immgroup.com
Website: https://immgroup.com/
Fanpage: www.facebook.com/immgroup.vn
Giờ mở cửa: 08:30 – 18:00

IMM Immigration
IMM Immigration
IMM Immigration
IMM Immigration

3


Nguyễn Thị Hải Yến

NVS – Đầu tư định cư Mỹ, Canada & châu Âu

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn di trú cùng với hiểu biết sâu sắc và toàn diện về luật pháp Canada và Quốc tế, NVS đã tìm ra đáp án cho vô vàn những bài toán định cư phức tạp để trợ giúp hàng ngàn khách hàng thành công đặt chân đến Canada.

Nhờ thảo luận và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, NVS luôn áp dụng những ý tưởng mới, giúp hồ sơ khách hàng đạt tỉ lệ thành công cao nhất. NVS tin tưởng mang lại sự vượt trội trong hồ sơ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

NVS sẽ là người bạn đồng hành của khách hàng trên hành trình biến những giấc mơ định cư Canada trở thành hiện thực. NVS sẽ đưa ra các giải pháp định cư an toàn, tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng. Là những người dẫn đầu thị trường, NVS làm việc theo tiêu chuẩn của các chuyên gia, do đó công ty chỉ cung cấp các thông tin trung thực nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 13 toà nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0914 137 699
Email: info@dautuquocte.org
Website: https://dautuquocte.org/
Fanpage: www.facebook.com/dautuquocte.org/
Giờ mở cửa: 09:00 – 12:00

NVS - Đầu tư định cư Mỹ, Canada & châu Âu
NVS – Đầu tư định cư Mỹ, Canada & châu Âu
NVS - Đầu tư định cư Mỹ, Canada & châu Âu
NVS – Đầu tư định cư Mỹ, Canada & châu Âu

4


Trung Vũ

Harvey Law Group

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư. Harvey Law Group cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư, nhập tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư, nhập tịch thông qua đầu tư, bao gồm: Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean, châu Úc…

Harvey Law Group là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010). Hướng đến việc đẩy mạnh hoạt động tại châu Á, HLG cũng đã được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Thái Lan và Hiệp hội Luật sư Hồng Kông. Ngoài ra, HLG còn được chính quyền của Liên bang St. Kitts & Nevis và các tổ chức lập pháp khác công nhận hoạt động luật hợp pháp.

Việc đăng ký hoạt động như một công ty luật không chỉ cho phép công ty cung cấp các dịch vụ về định cư mà còn giúp công ty có quyền cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh cho các doanh nghiệp và cá nhân tại những quốc gia này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tòa nhà Cornerstone tầng 15 phòng 15.08, 16 phố Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3266 8563 & 024 3266 8564 & 0914 441 016

Email: hanoi@harveylawcorporation.com

Website: https://www.dautudinhcu.com

Fanpage: www.facebook.com/HLGVietnam

Harvey Law Group
Harvey Law Group
Harvey Law Group
Harvey Law Group

5


Trung Vũ

AIMS

Nếu bạn muốn thực hiện giấc mơ Canada trong thời gian nhanh nhất có thể tham khảo dịch vụ định cư Canada của AIMS. Là một công ty trẻ trung đầy nhiệt huyết nên AIMS luôn cam kết hoạt động với phương châm “Chân thành để đồng hành”. Đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Công ty đã và đang kết hợp cùng những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường Canada trong tất cả mọi lĩnh vực liên quan như: CBRE, COLLIERS, PLAN A CONSULTING,… AIMS chuyên giới thiệu và tư vấn, cũng như cập nhật thông tin mới nhất về các loại visa tại Canada. Một số chương trình AIMS đang thực hiện như: visa tạm trú sau khi tốt nghiệp, di trú dạng doanh nhân và nhà đầu tư, di trú bảo lãnh của nhà tuyển dụng, di trú diện người thân bảo lãnh và di trú diện tay nghề.

Với tiêu chí lấy đội ngũ chuyên viên và luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đặt nhiệm vụ chăm sóc hồ sơ khách hàng làm mục tiêu cốt lõi. AIMS đã thành công thực hiện hàng ngàn tấm vé thường trú nhân theo chương trình đầu tư của Canada, Mỹ và châu Âu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 2206 tầng 22 tòa nhà Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0888 886 898

Email: vietnam@aims.sg

Website: https://aimsvietnam.com

Fanpage: www.facebook.com/aimshcmc/

Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00

AIMS
AIMS
AIMS
AIMS

6


Nguyễn Thị Hải Yến

Khai Phú Investments & Migration

Khai Phú Investments & Migration là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, hỗ trợ hơn hàng nghìn gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các tập đoàn và hãng Luật toàn cầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Thế mạnh của công ty chính là có đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, xử lý thẩm định và đánh giá hồ sơ định cư. Khai Phú ưu tiên hỗ trợ chương trình định cư Mỹ EB-5, ngoài còn có các chương trình như định cư theo diện laođộng (visa EB-1, EB-2, EB-3, EB-4), theo diện đoàn tụ gia đình.

Công ty có dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Tư vấn đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5.
  • Tư vấn đầu tư nhận thường trú hoặc quốc tịch các quốc gia châu Âu.
  • Tư vấn đầu tư định cư Úc theo các diện đầu tư và kinh doanh dành cho doanh nhân.
  • Tư vấn đầu tư định cư Canada tại các tỉnh bang.
  • Tư vấn mua bất động sản Mỹ, Úc, châu Âu.
  • Dịch vụ hỗ trợ hậu định cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0901 888 830 & 024 7108 9111
Email: tuvan@tuvanditru.com
Website: https://tuvanditru.com/
Fanpage: www.facebook.com/khaiphuimmigration/
Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

Khai Phú Investments & Migration
Khai Phú Investments & Migration
Khai Phú Investments & Migration
Khai Phú Investments & Migration

7


Nguyễn Thị Hải Yến

Victory Investment Consultants

Victory Investment Consultants được thành lập bởi tập đoàn di trú quốc tế Canada trụ sở chính tại Quebec và Vicky Nguyễn là CEO điều hành chính của Victory tại Việt Nam. Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp tại nhờ có mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật sư uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn định cư Mỹ hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và nhập tịch Victory đã giúp cho hàng triệu gia đình thành công định cư tại thị trường Mỹ, Canada, Úc, châu Âu với tỷ lệ đậu hồ sơ là 100% và luôn được bầu chọn và đứng trong Top các công ty tư vấn định cư Canada uy tín trong suốt nhiều năm liền.

Với tầm nhìn dài hạn không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tại giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư, Victory cung cấp các các giải phải pháp hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Mỹ, Canada… và tạo nên một cộng đồng người Việt hỗ trợ cùng nhau phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 16 tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0907 208 879
Email: info@victory.org.vn
Website: https://dinhcucacnuoc.com/
Fanpage: www.facebook.com/dinhcuuytinvictory/

Victory Investment Consultants
Victory Investment Consultants
Victory Investment Consultants
Victory Investment Consultants

8


Nguyễn Thị Hải Yến

Doslink Migration & Investment

Doslink Migration và Investment là công ty tư vấn di trú cho khách hàng Việt Nam có kế hoạch góp vốn đầu tư doanh nghiệp, trái phiếu, CP hoặc có kinh nghiệm tay nghề cao để định cư tại Úc, Canada, New Zealand. Nhiều năm qua, công ty đã xử lý nhiều case định cư thành công thuộc nhiều chương trình khác nhau, cũng như xin các giấy tờ quan trọng khác liên quan đến luật di trú Canada.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, Doslink Migration và Investment cam kết đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong toàn bộ quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển. Trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực định cư và di trú tại châu Á – Thái Bình Dương với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội.

Và nếu bạn cần một sự giúp đỡ hữu ích như vậy, Doslink Migration và Investment chính là địa chỉ bạn nên tìm đến. Với ưu thế về chất lượng tư vấn, Doslink Migration và Investment sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ trước kỳ hạn, đến Canada thuận lợi như mong muốn. Đừng ngần ngại liên hệ với Doslink Migration và Investment ngay hôm nay để thực hiện giấc mơ của mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 10 Coalimex Building, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0918 375 365 & 0909 144 029 & 0918 422 750 & 0909 209 616
Email: admin@doslink.com.vn
Website: https://doslink.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/DoslinkVietnam/
Giờ mở cửa: 08:30 – 16:00

Doslink Migration và Investment
Doslink Migration và Investment
Doslink Migration và Investment
Doslink Migration và Investment

9


Trung Vũ

Columbus

Như chính cái tên Columbus với tinh thần khám phá vùng đất mới – cơ hội mới của nhà thám hiểm Christopher Columbus – công ty có một khát vọng đưa tri thức, ước mơ của người Việt đi khắp các châu lục. Mong mỏi chắp cánh tri thức Việt Nam tới những môi trường phát triển tự do và mạnh mẽ thông qua cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư và các chương trình di trú phù hợp.

Với biểu tượng con thuyền – Columbus luôn tâm niệm trở thành thuỷ thủ đoàn đồng hành cùng các gia đình Việt trên con đường vượt đại dương đi tìm vùng đất mới của tiềm năng và cơ hội. Columbus có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn di trú định cư nước ngoài với mục đích mang tới những giải pháp định cư an toàn, bền vững và tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Columbus cung cấp dịch vụ tư vấn định cư uy tín, là người đồng hành tin cậy và tận tâm cùng nhà đầu tư Việt. Thành công từ sự lựa chọn phù hợp của khách chính là giá trị cốt lõi và động lực để đội ngũ Columbus không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển bản thân để tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 Viet Tower số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 028 8889 7799

Email: hanoi@cic-immigration.com

Website: https://nhapcuquocte.com

Fanpage: www.facebook.com/columbusdinhcumy/

Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30

Columbus
Columbus
Columbus
Columbus

10


Trung Vũ

UNC

UNC immigration tự hào là 1 trong các công ty dịch vụ tại Việt Nam thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư Canada đầu tiên với khối khách hàng là công dân Việt Nam qua nhiều năm xử lý các hồ sơ khó và các chi nhánh của tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới.

Lý do bạn nên chọn công ty UNC:

  • UNC hướng tới cung cấp dịch vụ tích hợp hiệu quả hơn cho khách hàng muốn di dân nước ngoài.
  • UNC hướng tới mục đích cung cấp thông tin mới nhất và chính xác cho khách hàng UNC hướng tới cung cấp một dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng và đáp ứng tất cả các khách hàng.
  • UNC hướng tới sự cập nhật sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình di trú tối ưu phù hợp.

Với kinh nghiệm xử lý lên hàng ngàn ca khó của nhà sáng lập Woo Kyung-Soo và đội ngũ nhân viên thường trực của Tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới chịu trách nhiệm làm việc chặt chẽ, kết hợp với các đối tác/luật sư/ những chuyên gia tư vấn ở nước ngoài nhằm cung cấp chính xác tất cả các thông tin có liên quan đến chương trình di trú, du học phù hợp theo các tiêu chuẩn tuyển chọn của chính phủ nước sở tại tới khách hàng một cách đáng tin cậy và tận tâm nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Oriental 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3221 6035

Website: http://uncvietnam.vn

UNC
UNC
UNC
UNC

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button