Tin Tức

Top 4 Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất Nha Trang, Khánh Hòa

1


Sunny Day

Ngoại Ngữ Gia Bảo

Ngoại Ngữ Gia Bảo là trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng được rất nhiều học viên tìm đến và chọn làm đơn vị theo học để nâng cao khả năng tiếng Anh, Trung, Nhật… của mình. Bên cạnh đó, “Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo” là một trong những điểm đặc biệt giúp học viên hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin lựa chọn trung tâm, cùng các bạn đồng hành chinh phục mục tiêu học tiếng Trung. Chính vì vậy mỗi cá nhân trong doanh nghiệp có thể coi trung tâm Gia Bảo là đơn vị để trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình.

Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn. Môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại. Tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD… Bên cạnh đó, cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, mọi độ tuổi, cho đến những bạn cần nâng cao trình độ và kỹ năng.

Cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên. Ngoài ra còn cung cấp các khóa học theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp/cơ quan xây dựng các chương trình đánh giá & bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên/cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 65 Đoàn Trần Nghiệp, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 15 Tản Đà, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0961 038 808
Email: ngoaingugiabao@gmail.com
Website: ngoaingugiabao.com
Fanpage: www.facebook.com/ngoaingugiabao
Giờ mở cửa: 07:00 – 11:30 & 13:30 – 21:15

Ngoại Ngữ Gia Bảo
Ngoại Ngữ Gia Bảo
Ngoại Ngữ Gia Bảo
Ngoại Ngữ Gia Bảo


2


Sunny Day

Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ

Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ là một sản phẩm trong Hệ sinh thái Hoa Ngữ NBiers – Hệ sinh thái Hoa Ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh mà trung tâm hướng đến là đem tới cho người học tiếng Trung một môi trường học tập hiệu quả, vui vẻ, năng động, giúp người học có thể học và tiếp thu tiếng Trung một cách dễ dàng nhất trong quá trình học, thông qua hệ thống giáo trình chuẩn của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh (Bắc Ngữ), cùng với những sản phẩm bổ trợ thông minh, hấp dẫn như flashcard, tranh ảnh…

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ đều có chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung trở lên, nhiều giáo viên là du học sinh, người sống lâu năm tại Trung Quốc, cùng với đội ngũ giáo viên thỉnh giảng, cố vấn viên người Trung Quốc, chắc chắn sẽ giúp người học xây dựng được nền tảng tiếng Trung vững chắc. Bên cạnh đó, Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ còn cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phát triển phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình, xây dựng môi trường học tập với tư duy sáng tạo. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm một đơn vị dạy tiếng trung cho doanh nghiệp uy tín tại Nha Trang thì Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ chính là địa chỉ thích hợp nhất dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Mường Thanh Viễn Triều, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0338 117 388
Email: gdttnbiers@gmail.com
Website: tiengtrungtieubacngu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/tieubacngu
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ
Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ
Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ
Tiếng Trung Tiểu Bắc Ngữ

3


Sunny Day

Tiếng Trung HSK Nha Trang

Tiếng Trung HSK Nha Trang tự hào đã nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên qua sự đột phá trong phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên ngành chuyên môn giỏi và tận tâm luôn sát cánh hỗ trợ học viên tối đa. Với khẩu hiệu “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín”, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín hàng đầu tại Nha Trang.

Đặc biệt, trung tâm Tiếng Trung HSK Nha Trang nhận luyện thi HSK, HSKK mọi cấp độ tại Nha Trang; Tiếng Trung giao tiếp 4 kỹ năng cho mọi lứa tuổi kể cả cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu, tâm huyết, giàu kinh nghiệm giúp rất nhiều học viên tại trung tâm đã đạt được thành tích học tập và thi HSK như mong đợi, rút ngắn thời gian học và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc thi cử. Trung tâm còn xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo phong phú đa dạng, cung cấp nhiều khóa học cho mọi đối tượng học viên từ khóa học cơ bản đến khóa nâng cao, nhằm mang lại những khóa học tiếng Trung chất lượng cao đến với từng người học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Trịnh Hoài Đức, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0332 364 199
Email: hsknhatrang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/HSKnhatrang

Tiếng Trung HSK Nha Trang
Tiếng Trung HSK Nha Trang
Tiếng Trung HSK Nha Trang
Tiếng Trung HSK Nha Trang

4


Sunny Day

Trung tâm Hoa văn Khải Minh

Trung tâm Hoa văn Khải Minh là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ đi đầu trong việc đem lại môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi trên địa bàn thành phố Nha Trang. Với đội ngũ các giáo viên là người bản xứ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm luôn hy vọng các học viên có điều kiện thuận lợi để trải nghiệm các khóa học một cách tốt nhất. Đặc biệt, trung tâm còn nhận đào tạo tiếng trung cho mọi lứa tuổi thậm chí là cho doanh nghiệp.

Tại Trung tâm Hoa văn Khải Minh học viên sẽ dễ dàng giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ, từ đó dễ dàng tự tin giao tiếp với bất kì đất nước nào có sử dụng tiếng Trung. Ngoài ra, trung tâm còn luôn tận tụy với khách hàng và mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho mọi học viên. Nhưng trên hết, dựa vào giá trị bền vững của chất lượng và dịch vụ, Trung tâm Hoa văn Khải Minh luôn muốn hiện tại và tương lai sau này luôn có thể tự hào là một thương hiệu uy tín, chất lượng, tận tâm truyền bá cho giới trẻ Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói chung tiếp cận được nền tri thức mới và văn hóa các nước trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 31A Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 025 8356 0196
Email: hiepvinhvuong@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/HoavanKhaiMinh

Trung tâm Hoa văn Khải Minh
Trung tâm Hoa văn Khải Minh
Trung tâm Hoa văn Khải Minh
Trung tâm Hoa văn Khải Minh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button