Tin Tức

Top 6 Quán bún đậu mắm tôm ngon và chất lượng nhất tỉnh Thái Nguyên

1


Vũ Minh Hoàng

Quán Đệ Nhất Bún Đậu

Quán gây ấn tượng cho thực khách bởi không gian yên tĩnh, bún đậu được phục vụ rất ngon, bún, đậu, thịt đều được làm nóng trước khi mang lên cho khách nên món ăn hấp dẫn, ngon miệng, không có cảm giác “lạnh miệng” như một số quán khác. Một điểm thu hút nữa là giá cả ở quán khá bình dân.

Những tín đồ ẩm thực Thái Nguyên trót thương món ăn đặc trưng của xứ Bắc – bún đậu mắm tôm, không cần đến Hà Nội cũng có thể thưởng thức những mẹt bún đậu mắm tôm thơm ngon tại quán. Quán được trang trí theo hơi thở của vùng Bắc Bộ, toát lên một sự chân quê truyền thống. Thưởng thức những phần bún đậu mắm tôm trong không gian của Quán Đệ Nhất Bún Đậu sẽ càng giúp hương vị trở nên chuẩn hơn.

Về những món ăn kèm thì bún đậu của quán vẫn giữ được những món chủ yếu phải có trong những mẹt bún đậu mắm tôm của Hà Nội. Điểm nổi bật của hương vị món ăn tại địa chỉ này chính là ở vị mắm tôm, bún đậu không có mắm tôm sẽ mất mát rất nhiều điều. Mắm tôm được pha rất vừa miệng, đặc biệt người dân bản địa cũng rất ưng ý với vị mắm tôm của quán. Chính mắm tôm của Quán Đệ Nhất Bún Đậu đã làm cho món ăn thêm nổi bật và trở nên hấp dẫn hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: SN 999, Phố Đầm Xanh, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0943 200 000 & 0983 334 390 & 0389 451 987

Facebook: https://www.facebook.com/denhatbundau/

Email: denhatbundau90@gmail.com

Website: http://denhatbundau.com/

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

  Quán Đệ Nhất Bún Đậu
  Quán Đệ Nhất Bún Đậu
  Quán Đệ Nhất Bún Đậu
  Quán Đệ Nhất Bún Đậu


  2


  Kim Tuyền

  Đậu Hà Nội – Góc Hà Nội

  Nếu bạn fan cứng của bún đậu mắm tôm thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Đậu Hà Nội – Góc Hà Nội. Với mong muốn mang đến hương vị chuẩn Hà Nội cho thực khách, Đậu Hà Nội – Góc Hà Nội đã dành trọn tâm huyết, chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ chất lượng món ăn, phong cách phục vụ tới không gian.

  Phần bún đậu của quán được chuẩn bị nhanh, đầy ăm ắp đúng như mẹt bún tại Hà Thành. Một chút bún, thêm vị bùi bùi của đậu rán, rồi đến chả cốm, nem rán, thịt luộc chấm cùng mắm tôm đảm bảo cho dù là một vị khách khó tính cũng khó có thể từ chối được mẹt bún đậu ở Đậu Hà Nội – Góc Hà Nội. Ngoài ra, khi đến đây bạn còn có cơ hộ thưởng thức nhiều món ngon khác như: các loại lẩu, bún mọc, bún sườn, gỏi cuốn…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Ngõ 100 Đường Minh Cầu, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Điện thoại: 0832 689 898

  Facebook: https://www.facebook.com/Đậu-Hà-Nội-Góc-Hà-Nội-398144784075747

  Email: dauhanoi@gmail.com

  Đậu Hà Nội - Góc Hà Nội
  Đậu Hà Nội – Góc Hà Nội
  Đậu Hà Nội - Góc Hà Nội
  Đậu Hà Nội – Góc Hà Nội

  3


  Vũ Minh Hoàng

  Quán Bún đậu Đồng Quang

  Được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng, vệ sinh, những phần ăn của Quán Bún đậu Đồng Quang đều được làm từ sự tâm quyết của chủ quán. Có niềm đam mê với món ăn đặc trưng của Hà Nội thế nên ngay tại mảnh đất Thái Nguyên này món bún đậu mắm tôm vẫn được chủ quán chọn để kinh doanh. Và chính từ đam mê đó đã giúp anh thành công, quán được rất nhiều tín đồ ẩm thực chú ý đến. Bún đậu mắm tôm của quán được ủng hộ thường xuyên. Không gian quán khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu bởi những tiếng trò chuyện của thực khách lúc nào cũng rôm rả.

  Một phần bún đậu mắm tôm ở quán Bún đậu Đồng Quang được trình bày trong mẹt tre rất xinh xắn, đúng với phong cách truyền thống. Bao gồm rau, dưa leo, bún, nem chiên, chả cốm, đậu hũ và thịt luộc được chế biến rất khéo léo, vị vừa ăn. Kèm theo mỗi mẹt bún đó là một chén mắm tôm để bạn có thể pha chế, thêm chút đường, ớt và chanh theo khẩu vị của mình. Mọi thứ khi ăn cùng rất phù hợp và xứng đáng đồng tiền nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 214 Đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Điện thoại: 0965 301 966

  Facebook: https://www.facebook.com/bundaudongquang/

  Giờ mở cửa: 09:00 – 20:330

   Quán Bún đậu Đồng Quang
   Quán Bún đậu Đồng Quang
   Quán Bún đậu Đồng Quang
   Quán Bún đậu Đồng Quang

   4


   Tín Mai

   Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2

   Quán bún đậu ngon kế tiếp mà Toplist dành cho bạn chính là Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2. Không biết từ bao giờ mà quán đã trở thành địa điểm quen thuộc của thực nơi đây. Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2 đích thị là một địa điểm phù hợp cho việc nhâm nhi món ngon và tán gẫu cùng bạn bè.

   Phần bún đậu của quán được chuẩn bị nhanh, đầy ăm ắp thịt, ram và bún. Một chút bún, thêm vị bùi bùi của đậu rán, rồi đến chả cốm, nem rán, thịt luộc chấm cùng mắm tôm đảm bảo cho dù là một vị khách khó tính cũng khó có thể từ chối được mẹt bún đậu ở Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: 137 Lương Thế Vinh, P.Quang Trung, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên

   Điện thoại: 0349 620 062

   Facebook: https://www.facebook.com/pages/category/Diner/Bún-Đậu-Mẹt-Phương-Dung2-1938490889779157/

    Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2
    Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2
    Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2
    Bún Đậu Mẹt Quán Phương Dung 2

    5


    Vũ Minh Hoàng

    Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu

    Một phần bún đậu ở Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu có các phần cơ bản như: bún, rau, đậu hũ, mắm tôm còn các món khác được bán riêng để khách dễ dàng lựa chọn theo đúng khẩu vị và sở thích. Quán còn phục vụ trà chanh và chả cốm rất ngon được nhiều người yêu thích. Nhân viên phục vụ dễ thương, nhiệt tình, khi mang bún đậu lên nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách pha mắm tôm sao cho ngon.

    Bạn sẽ chẳng phải đợi quá lâu để được phục vụ tận bàn một phần bún đậu đầy ắp đồ ăn. Vừa nhìn mẹt bún đầy đặt trên bàn thì bạn đã chẳng thể kiềm lòng mà đã xao xuyến rồi, Màu trắng của bún, sắc xanh của rau, màu vàng xuộm của nem chiên, chả cốm, đậu rán vàng… thật bắt mắt và hấp dẫn. Không chỉ lôi cuốn ánh nhìn mà khi ăn bún với đậu hủ, nem chiên thêm chút rau chấm cùng với mắm tôm, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon trọn vẹn của món ăn này. Hương vị bún đậu mắm tôm của quán Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu thật khó cưỡng và phù hợp với mức giá 35.000 đồng mà quán đưa ra.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:


    Địa chỉ: Số 158 Đường Minh Cầu, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

    Điện thoại: 0973 809 597

    Facebook: https://www.facebook.com/pages/Bún-Đậu-Mắm-Tôm-158-Minh-Cầu/356719227800287

     Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu
     Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu
     Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu
     Quán Bún đậu mắm tôm 158 Minh Cầu

     6


     Đặng Duy Trai

     Bún Đậu Anh Hai

     Chiều nay bạn muốn ăn gì nào? Bạn có yêu thích món bún đậu mắm tôm không? Nếu bạn là fan cuồng món ăn này thì hãy tìm ngay đến Bún Đậu Anh Hai để nhận được sự phục vụ chất lượng nhé. Bún được ép và cắt thành những viên hình vuông vừa vặn để thực khách dễ dàng thưởng thức và khi ăn kèm với thức ăn cũng sẽ đủ để hòa quyện, thấm vị hơn.

     Bún đậu ở Bún Đậu Anh Hai ăn kèm như đậu hũ, nem, chả cốm, lòng dồi,… được rán rất đều tay, mang màu vàng rất đẹp mắt. Khi phục đến bàn, những món rán này vẫn còn độ ấm nhất định. Ngoài ra trong mỗi phần bún còn có thịt luộc để ăn kèm. Rau rất tươi ngon và nhiều loại để bạn thưởng thức cùng bún đậu. Mắm tôm cũng rất vừa miệng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực khách có thể yên tâm về độ sạch của những món ăn mà quán phục vụ.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: 48 Lê Quý Đôn, P.Quang Trung, Tp Thái Nguyên

     Hotline: 0327 784 535

     Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100078269258161

     Bún Đậu Anh Hai
     Bún Đậu Anh Hai
     Bún Đậu Anh Hai
     Bún Đậu Anh Hai

     0/5 (0 Reviews)

     Bài viết liên quan

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     Back to top button