Tin Tức

Top 7 Dịch vụ mua bán nợ uy tín nhất hiện nay

1


Phương Trinh

Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự

Là một trong những công ty mua bán nợ tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động đầy đủ quyền hạn theo Nghị Định 69/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Thủ Tướng Chính Phủ. Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự chuyên: Mua bán nợ, Mua lại các khoản nợ xấu, nợ khó đòi từ các công ty, cá nhân trên…

Tại sao bạn nên lựa chọn Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự?

Mua Bán Nợ Được Mới Thu Phí Dịch Vụ:

 • Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự hiện nay là công ty đòi nợ thuê hợp pháp duy nhất áp dụng chính sách mua bán nợ được mới tính phí dịch vụ, đây là chính sách mua bán nợ mà chưa công ty mua bán nợ nào dám áp dụng.
 • Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự hoàn toàn không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ nào của khách hàng cho đến khi mua bán nợ được, như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mua bán nợ của Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự mà không phải lo về các khoản phí mà trong khi chưa thấy hiệu quả ra sao.

Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự – Công Ty Mua Bán Nợ Hợp Pháp: Công ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự là công ty mua bán nợ hợp pháp được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán nợ.

Năng Lực Nhân Sự:

 • Đội ngũ tư vấn Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự đều là những luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nợ tại TP. Hồ Chí Minh với những giải pháp mua bán nợ hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật.
 • Giải pháp Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự đưa ra đều đã được sàng lọc, trải nghiệm thực tế và hiệu quả thành công rất cao, thời gian đòi nợ nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đòi nợ đều tốt nghiệp từ trung cấp luật, kinh tế trở lên, được rèn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ đòi nợ thường xuyên.

Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên có nhiều năm trong lĩnh vực mua bán nợ, Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự tự tin khẳng định mình có đủ tầm cỡ trong trong thị trường mua và bán nợ hiện nay. Do đó, sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình vận hành công ty: Sự am hiểu về pháp luật, sự uyển chuyển trong quá trình xử lý. Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng.

Chính vì thế, nếu bạn vẫn chưa tìm thấy công ty mua bán nợ uy tín để hợp tác, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Công Ty Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự và liên hệ theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn thật chi tiết nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: Tầng 7 – Tòa nhà Centre Point 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Chi nhánh:
Tầng 14 – 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Quận 3
Email:
thunothientrieu@gmail.com
Điện thoại:
0906 80 81 07 & 0975 55 55 66 & 0848 55 55 66
Website:
muabannothientrieu.com

Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự
Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự
Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự
Mua Bán Nợ Thiên Triệu & Cộng Sự


2


Phương Kem

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM – BỘ TÀI CHÍNH

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX về việc tiếp tục sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 109/2003/QĐ – TTg ngày 05/06/2003 thành lập Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2004, được công nhận Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt theo Quyết định số 55/2004/QĐ – TTg ngày 06/04/2004 của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu xử lý các khoản nợ tồn đọng và tài sản không cần dùng, chờ thanh lý, vật tư ứ đọng kém, mất phẩm chất (gọi tắt là nợ và tài sản tồn đọng) góp phần lành mạnh hoá tình hình tài chính doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình sắp xếp và chuyển đổi các DNNN. Ngày 30/06/2010, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Quyết định số 1494/QĐ-BTC về việc phê duyệt Đề án chuyển đổi Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của Doanh nghiệp thành Công ty TNHH MTV Mua bán nợ Việt Nam do Nhà nước làm chủ sở hữu. Ngày 29/4/2014, Công ty đã chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Mua bán nợ Việt Nam (DATC) do Nhà nước làm chủ sở hữu. Ngày 01/11/2015, Công ty được tăng vốn điều lệ là 6.000 tỷ đồng theo quy định tại Thông tư số 135/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính. Ngày 27/10/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 129/2020/NĐ-CP về chức năng, nhiệm vụ và cơ chế hoạt động của Công ty TNHH MTV Mua bán nợ Việt Nam có hiệu lực từ 10/12/2020. Ngày 20/7/2021, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 42/2021/TT-BTC về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty TNHH MTV Mua bán nợ Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tới nay, với tiềm năng sẵn có với sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo, Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, ngày một lớn mạnh với từng bước đi vững chắc, gây dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng. Hiện nay, phạm vi hoạt động của Công ty đã được mở rộng, ngoài Trụ sở chính tại Hà Nội còn có thêm Chi nhánh, Trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các đơn vị thành viên khác trên khắp địa bàn trong cả nước.

Nhiệm vụ, ngành nghề và hoạt động kinh doanh của Công ty:

 • Ngành nghề kinh doanh chính của DATC thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính, trong đó tập trung chủ yếu vào các hoạt động sau:
  • Mua, bán, xử lý các khoản nợ và tài sản (bao gồm cả tài sản là quyền sử dụng đất, tài sản trên đất được sử dụng để bảo đảm cho các khoản nợ).
  • Tiếp nhận, xử lý các khoản nợ và tài sản đã loại trừ không tính vào giá trị doanh nghiệp khi thực hiện sắp xếp, chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp nhà nước.
  • Mua, bán, xử lý các khoản nợ và tài sản gắn với tái cơ cấu doanh nghiệp.
 • Ngành nghề hỗ trợ ngành nghề kinh doanh chính:
  • Tư vấn xử lý nợ, tài sản.
  • Tư vấn mua, bán, sáp nhập, tái cơ cấu doanh nghiệp.
  • Quản lý, xử lý, khai thác tài sản đảm bảo khoản nợ, tài sản nhận gán nợ và tài sản đã mua (bao gồm cả tài sản là quyền sử dụng đất, tài sản trên đất được sử dụng để bảo đảm cho các khoản nợ).
  • Thực hiện các hoạt động thẩm định giá, đấu giá trên cơ sở đảm bảo đầy đủ các điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật.
  • Dịch vụ quản lý nợ và thu nợ.
  • Kinh doanh những ngành nghề khác hỗ trợ ngành nghề kinh doanh chính theo quy định của pháp luật.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính:
  • Số 51 – 59 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 – 39454738
  • Fax: 024 – 39454737
  • E-mail: datc@datc.vn
 • Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh:
  • Số 221 – Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 38 55 33 24
  • Fax: (08) 38 55 33 25
  • E-mail: datchochiminh@datc.vn
 • Chi nhánh tại TP. Đà Nẵng
  • Số 73, Phố Quang Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 38 40 277
  • Fax: (0511) 38 40 288
  • E-mail: datcdanang@datc.vn
 • Trung tâm Giao dịch, đầu tư, tư vấn mua bán nợ và tài sản
  • Số 6A, Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 39 74 32 48
  • Fax: (04) 39 74 32 43
  • E-mail: datchanoi@datc.vn

Website: http://www.datc.vn

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM - BỘ TÀI CHÍNH
CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM – BỘ TÀI CHÍNH
CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM - BỘ TÀI CHÍNH
CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VIỆT NAM – BỘ TÀI CHÍNH

3


Phương Kem

Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối các Doanh nghiệp, cá nhân. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với Doanh nghiệp, các Cá nhân, song song với các Dịch vụ tư vấn pháp, Công ty cổ phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh trân trọng giới thiệu dịch vụ tư vấn, mua bán và xử lý thu hồi nợ khó đòi.

Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ mua bán nợ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thành lập từ năm 2013, với bề dày kinh nghiệm từ cấp lãnh đạo, đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về nghiệp vụ, am hiểu luật pháp. Vì thế Công ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh chuyên mua bán nợ uy tín, đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho các khoản nợ xấu cho tổ chức cá nhân…

Ưu điểm nổi bật:

 • Tư Vấn 24/7: Nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả!
 • Đúng Quy Định Của Pháp Luật: Quy trình làm việc theo đúng quy định của pháp luật.
 • Thương Hiệu: Công ty cổ phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh nỗ lực không ngừng nhắm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty CP mua bán nợ Hưng Thịnh luôn phát triển theo định hướng mục tiêu: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ, do đó khi đã ký kết hợp đồng với Quý khách hàng, Công ty cổ phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh luôn đem lại sự hài lòng, tin tưởng và hiệu quả cao.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 02866501336
Hotline: 0982 90 2345
Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 – 17h30

Email: tuvan@muabannohungthinh.com
Website: muabannohungthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtymuabannohungthinh

Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh
Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh
Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh
Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

4


Phương Kem

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ AN KHANG

Nợ xấu, nợ đọng, chiếm dụng vốn là vấn đề nhức nhối mà quý khách thường gặp trong các giao dịch dân sự và thương mại. Bạn đã làm gì trước vấn đề này: Tìm đến các cơ quan chức năng nhờ can thiệp, một núi thủ tục nhiêu khê, phiền phức mà bạn khó đáp ứng được.

Công ty Mua Bán Nợ An Khang là một giải pháp. Là một doanh nghiệp được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực mua bán nợ với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh vững vàng, kiến thức xã hội phong phú, đã mua bán nợ thành công trong nhiều năm hoạt động. Công ty Mua Bán Nợ An Khang đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách về tư vấn cũng như mua bán nợ trong thời gian gắn nhất.

Với phương châm hoạt động “Ở đâu có nợ, ở đó có chúng tôi”. Đến với Công ty Mua Bán Nợ An Khang quý khách hoàn toàn tin tưởng và yên tâm bởi dịch vụ mua bán nợ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả.

  Dựa vào tiêu chí hoạt động: Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ của công ty mua bán nợ An Khang. Hãy quan tâm tới dịch vụ độc đáo của Công ty Mua Bán Nợ An Khang – Công ty Mua Bán Nợ An Khang cam kết mang lại niềm tin và trả lại cho các bạn sự công bằng.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 196/7 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: 0903 90 5979 – 0913 90 5979
  Email: muabannoankhang2013@gmail.com
  Website: https://muabannoankhang.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ AN KHANG
  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ AN KHANG
  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ AN KHANG
  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ AN KHANG

  5


  Phương Kem

  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN VÀ THU HỒI NỢ ĐẠI AN

  Khởi đi từ nhu cầu của thị trường, nhu cầu vay và cho vay luôn mãi tồn tại trong bất kỳ thời điểm nào. Thế nhưng không phải lúc nào việc vay và cho vay cũng được tốt đẹp như cam kết. Thậm chí việc cho vay dựa vào lòng trắc ẩn, sự quen biết, cũng như lòng tốt của mình được đáp trả lại bởi bên vay là sự “im lặng dài hơi” đến mức phải nhờ đến bên thứ ba để giải quyết việc cho vay và trả này.

  Một doanh nghiệp thành lập và phát triển mạnh mẽ nhờ vào sản phẩm dịch vụ của họ cung cấp cho thị trường. Và đó chính là lý do mua bán nợ Đại An ra đời nhằm đem lại công bằng cho bên cho vay một cách minh bạch, đúng pháp luật. Lấy lại những gì của bên cho vay về cho họ.


  Các dịch vụ mua bán nợ của Đại An:

  • Dịch vụ mua bán nợ Doanh Nghiệp
  • Dịch vụ mua bán nợ Cá Nhân
  • Dịch vụ mua bán nợ tổ chức
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ mua bán nợ
  • Công ty mua bán nợ tại Hà Nội
  • Công ty mua bán nợ tại các tỉnh phía Bắc

  Quy trình mua bán nợ của Đại An:

  • Liên hệ tư vấn: Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn hoặc gọi điện thoại qua Hotline: 0975 69 88 99.
  • Gửi thông tin khoản nợ: Quý khách chủ động gửi các thông tin liên quan đến khoản nợ cần trao đổi mua bán cho công ty Đại An xem xét.
  • Thẩm định hồ sơ: Công ty Đại An sau khi tiếp nhận hồ sơ liên quan sẽ tiếp hành thẩm định đánh giá và liên hệ lại quý khách.
  • Ký kết hợp tác: Đạt được thỏa thuận chung và hoàn tất thủ tục Đại An sẽ ký kết hợp đồng với quý khách theo đúng pháp luật quy định.

  Phương châm hoạt động của Đại An dựa trên Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả:

  • Uy tín: Đại An đặt uy tín lên hàng đầu, điều này có nghĩa là lợi ích của quý khách hàng khi ký hợp đồng mua bán nợ với Đại An sẽ được Đại An thực hiện đúng như những gì đã cam kết. Đại An đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Và Đại An còn hiện diện với các bạn trong thị trường mua bán nợ tới ngày nay, đó là khẳng định lớn nhất cho sự uy tín của Đại An.
  • Chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên có nhiều năm trong lãnh vực mua bán nợ, Đại An khẳng định mình có đủ tầm cỡ trong trong thị trường mua và bán nợ hiện nay. Do đó, sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình vận hành công ty: Sự am hiểu về pháp luật, sự uyển chuyển trong quá trình xử lý. Đại An chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn cho quý khách hàng.
  • Hiệu quả: Sự uy tín, chuyên nghiệp của Đại An sẽ đem lại hiệu quả cho quý khách hàng cụ thể là “tiền bạn sẽ về túi bạn”

  Dựa vào tiêu chí hoạt động: Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ của công ty mua bán nợ Đại An.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Nhà A6 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0975 69 88 99

  Website: muabannodaian.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN VÀ THU HỒI NỢ ĐẠI AN
  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN VÀ THU HỒI NỢ ĐẠI AN
  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN VÀ THU HỒI NỢ ĐẠI AN
  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN VÀ THU HỒI NỢ ĐẠI AN

  6


  Phương Kem

  Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Thành Nam

  Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối các Doanh nghiệp, cá nhân. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với Doanh nghiệp, các Cá nhân, song song với các Dịch vụ tư vấn pháp lý khác, Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Thành Nam xin được trân trọng giới thiệu Dịch vụ Tư vấn, xử lý mua bán các khoản nợ của Doanh nghiệp, Cá nhân, Tổ chức, tư vấn hỗ trợ mua bán nợ, mua bán những khoản tài chính đang gặp vấn đề về tiến độ giao dịch.

  Bên cạnh uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp thì quy trình mua bán nợ của Công Ty CP Mua Bán Nợ Thành Nam cũng là một đặc điểm khiến dịch vụ này lớn mạnh và được Quý khách hàng tin chọn. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp xử lý nợ tốt nhất, tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Quá trình thẩm định và đưa ra giái pháp xử lý tối ưu cho từng khoản nợ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu luật sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc xử lý nợ xấu. Một quy trình mua bán nợ chuẩn phải đáp ứng những trình tự và tiêu chí nào là vấn đề được không ít người quan tâm.

  Quy trình mua bán nợ:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ
  • Bước 2: Báo phí dịch vụụ
  • Bước 3: Thẩm định hồ sơ
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Trụ sở: Số 547, Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM, VN
  Văn phòng: Số 28 Lô 14B Đường Trung Yên 11, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, VN
  Tel: 028 62.78.79.68

  Hotline: 0963 863 079
  Email: muabannothanhnam18@gmail.com
  Website: www.muabannothanhnam.com

  Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Thành Nam
  Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Thành Nam
  Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Thành Nam
  Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Thành Nam

  7


  Phương Kem

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long ra đời nhằm tháo gỡ các khó khăn tài chính cho các pháp nhân và cá nhân. Giải quyết các khoản nợ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp giảm bớt áp lực cho pháp nhân và cá nhân chủ nợ về mặt tài chính. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long ra đời hoạt động dựa trên Nghị định 69/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 01/7/2016 và Thông tư số 53/2017/TT-BTC của Bộ tài Chính ngày 19/5/2017.

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long chuyên giải quyết các khoản nợ:

  • Nợ không tài sản đảm bảo
  • Nợ vay mượn dân cư
  • Nợ do giao dịch hoặc hợp đồng mua bán
  • Các khoản nợ quá hạn, nợ khó đòi

  Với phương châm “Tiền Của Bạn Phải Về Túi Bạn” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và nhạy bén, sự dày dạn kinh nghiệm của ban lãnh đạo. Công ty đã không ngừng đổi mới từng bước vững chắc xây dựng công ty tạo nên một công ty lớn mạnh. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long tự tin mang đến cho khách hàng một sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hải Âu, Số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Số ĐT hỗ trợ và tư vấn miễn phí: (028) 6297 3938 – (028) 6297 3966
  Hotline/Zalo/Viber: 0909 704 345

  Website: https://muabannosonglong.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/songlong0909704345

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Mua Bán Nợ Song Long

  0/5 (0 Reviews)

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button